Trao cho con chìa khoá Tự lập- tự tin chỉ với 490K

✅✅✅NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM

1. Phần mềm được thiết kế đẹp, có nội dung phong phú, phụ huynh học sinh có thể tuỳ chọn các thành tích phù hợp với hoàn cảnh, các thành tích hiện lên 5 giây được chạy theo nguyên tắc ngẫu nhiên làm cho học sinh luôn cảm thấy mới mẻ

2. Phần mềm được thiết kế tường minh dễ sử dụng. Có 2 loai mật khẩu:

– Loại thứ nhất để học sinh sử dụng vào phần mềm lãnh đạo bản thân

– Loại thứ hai để phụ huynh vào duyệt, xác nhận thành tích

3. Phần mềm có phần báo chuông nhắc học sinh tự ghi nhận thành tích và phụ huynh xác nhận thành tích hàng ngày

4. Mỗi ngày học sinh chỉ cần dành khoảng 3 phút để tự ghi nhận thành tích và công việc thực tế

5. Phụ huynh cũng chỉ mất mỗi ngày khoảng 1-2 phút là đủ thời gian, để xác nhận các thành tích đó của con em mình bằng một mật khẩu riêng.

6. Phần mềm cài đặt trên Smartphone, nhưng lại không gây “nghiện” điện thoại và internet cho trẻ em, thậm chí còn giúp các em “cai” được điện thoại và ti vi vì thời gian tiếp xúc mỗi ngày rất ít (Chỉ vài ba phút) và nội dung ghi nhận thành tích rất lôi cuốn các em.(Không xem tivi, chơi games được ghi nhận thành tích)

7. Các học sinh có thể so sánh thành tích tự giác thực hành của mình với các bạn trong lớp, trong trường và trong khu vực

8. Số sao thành tích của học sinh được chuyển đổi thành tài chính ảo- quy ra số lượng tiền cụ thể, để kích thích sự ham mê tham gia rèn luyện. Phần mềm còn hướng dẫn học sinh sử dụng khoản tiền mà mình tích lũy được, giúp các em biết thêm cách quản lý chi tiêu.

9. Phần mềm là công cụ giúp giáo viên phụ huynh và học sinh liên lạc, giao tiếp, gần gũi, tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau hơn.

10. Phần mềm còn có nội dung tương tác, tạo điều kiện để Sở Giáo dục – Phòng Giáo dục – Trường học – phụ huynh – học sinh liên thông thông tin, giúp cho công tác quản lý giáo dục chặt chẽ khách quan và hiệu quả.

11. Phần mềm có tính năng quản lý của Cô giáo Chủ nhiệm lớp và Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Qua đó, Cô giáo chủ nhiệm, Chủ nhiệm Câu lạc bộ do các  thành viên CLB bầu ra, có thể ghi nhận thành tích cho học sinh, xem được thứ hạng các em theo thành tích, xem được toàn bộ lịch sử những thành tích của từng học sinh, có thể liên lạc cá nhân hoặc với toàn bộ phụ huynh bằng tin nhắn, hay điện thoại theo danh sách.

 


 

Chia sẻ bài viết


038 9066 666

ERROR: It had not been possible to open the file. Review your name and your permissions.